Sáng ngày 07/3, Trung tâm Lưu trữ quốc gia IV tổ chức Hội thao giải bóng chuyền nhân kỷ niệm 124 năm ngày Quốc tế phụ nữ cùng nhiều hoạt động ý nghĩa khác.

Phát biểu khai mạc tại hội thao, ông Nguyễn Văn Cung – Phó Giám đốc Trung tâm, Trưởng ban tổ chức nhấn mạnh: “Đây là sự kiện mang ý nghĩa quan trọng, không chỉ hướng tới ngày kỷ niệm Quốc tế phụ nữ 8/3 mà còn là dịp gắn kết, chia sẻ của cán bộ, viên chức Trung tâm”.

Các vận động thi đấu hết mình trong trận khai mạc (Ảnh: Phạm Yến)

Hội thao diễn ra sôi nổi với các trận thi đấu hấp dẫn đã tạo ra bầu không khí hứng khởi cho toàn bộ các vận động viên tham gia. Sau trận chung kết, viên chức Lại Thị Ngọc đội thi đấu Bóng chuyền 2 cho biết “Chúng tôi đã có được những giây phút thoải mái và vui vẻ, là món quà ý nghĩa cho viên chức nữ nhân dịp ngày 8/3”.

Các vận động viên chụp ảnh lưu niệm sau trận thi đấu (Ảnh: Phạm Yến)

Ngoài ra còn có chuỗi các hoạt động hưởng ứng ngày 8/3 như Tuần lễ áo dài, hay cuộc thi thiết kế video, clip thu hút toàn bộ cán bộ, viên chức Trung tâm tham gia.

Viên chức nữ Trung tâm LTQGIV hưởng ứng T uần lễ áo dài (Ảnh: Phạm Yến)

Các hoạt động trên không chỉ thể hiện sự quan tâm của lãnh đạo Trung tâm đối với viên chức nữ mà còn góp phần xây dựng môi trường làm việc chuyên nghiệp, sáng tạo.

       Duyên Yến